top of page
20211017_131422_edited.jpg

Sea  Chan  ứng cử viên cho Quốc hội Hoa Kỳ

Xin hãy đóng góp              Đoàn kết             nhiệm vụ            Sự thật                khoa học             nền dân chủ

Xin chào mọi người, tôi là SEA M. CHAN là một thành viên của Quốc hội ở quận WA-9. Vui lòng truy cập trang web của tôi.  Sau khi mọi người đọc xong triết lý tranh cử và chiến lược quản trị đất nước của tôi, tôi tin rằng những người bạn đồng tình với quan điểm của tôi sẽ ủng hộ tôi nhiều hơn.


Nếu tôi có thể được bầu, tôi sẽ thay mặt cho tất cả mọi người trong Quốc hội phát biểu. Tôi có trách nhiệm đoàn kết mọi người trong Quốc hội để đưa ra tiếng nói của sự thật, khoa học và dân chủ. Thúc đẩy các kế hoạch tiến bộ thiết thực. Bây giờ, những người Mỹ có trách nhiệm xã hội, mọi người Tất cả chúng ta đều nhìn thấy một thực tế không thể tránh khỏi, môi trường chính trị, phát triển kinh tế và không gian quốc tế của Hoa Kỳ đang xuống dốc về mọi mặt, ở thế hệ trẻ của chúng ta, nó có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc dẫn đến thảm họa.


Bạn bè, bình chọn cho tôi. Hãy cho tôi một cơ hội để thay đổi và sửa chữa con đường sai lầm hiện tại, để thế hệ trẻ của chúng ta có thể trở lại đúng hướng sau cuộc khủng hoảng. WA9 là khu vực bầu cử mới được rút ra của chúng tôi, và đó cũng là khu vực đa dạng nhất. Tôi sẽ tập hợp tất cả mọi người. Trí tuệ và sức mạnh sẽ dẫn dắt khu vực của chúng ta đến thịnh vượng. Thế hệ trẻ sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.


1. Lý lịch và lý lịch cá nhân của tôi, những ý tưởng để ứng cử cho các tình nguyện viên quốc hội.

             Tôi là người Mỹ gốc Hoa thế hệ thứ sáu, sau khi đọc cuốn sách, tôi đã phục vụ trong Hải quân nhiều năm và làm việc trong Lực lượng Bảo vệ Bờ biển sau khi nghỉ hưu.

             Tôi năm nay 34 tuổi, đã cùng vợ nuôi hai con gái, con gái lớn 3 tuổi, nhỏ 2 tuổi.


Tôi có hai bằng thạc sĩ:  Master Degree in Environmental Policies & Management

                                      Master Degree in National Defense

Các chủ đề tôi học và nghiên cứu bao gồm: 

Các chủ đề tôi học và nghiên cứu bao gồm: 

1.    Giải pháp cho thế giới thực bảo vệ Tổ quốc.

2.    Trường Cao đẳng Chiến tranh Hải quân nghiên cứu về lập kế hoạch hoạt động và các khái niệm hoạt động, và đã xuất bản các bài báo về các sự kiện có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia trong tương lai và việc thực hiện chính sách trong tương lai.

3.    Về mối quan hệ giữa các nước đồng minh và các nước thù địch, có thể ảnh hưởng đến việc phân phối tài nguyên và thương mại.

4.    Thiết kế, thực hiện, phân tích, giám sát, cải tiến chuỗi cung ứng của quốc gia, và tạo cơ sở cho các quyết định nhanh chóng.

5.    Các quy định và giải pháp đo lường, quan trắc, dự báo và quản lý rủi ro môi trường của các chỉ tiêu môi trường Về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

6.    Về kỹ năng tổ chức, nhận thức về đạo đức lãnh đạo, sự quen thuộc với các chiến lược tài chính, sự thống nhất tốt nhất giữa thực hành và kiến ​​thức.

Sơ yếu lý lịch công việc của tôi ở Merchant Marine

1.    Trong lĩnh vực hậu cần, lập kế hoạch và giám sát hậu cần, kho bãi hậu cần, vận chuyển, nghiên cứu và phát triển phần mềm và phần cứng của hệ thống hậu cần.

2.    Chống cướp biển, huấn luyện thuyền viên, điều phối và phối hợp lái tàu thương mại lớn trị giá 12 tỷ đô la Mỹ, phối hợp canh gác, an toàn giao thông hàng hải.

3.    Cung cấp và tăng cường quan hệ đối tác hàng hải toàn cầu cho các mối quan hệ ngoại giao, thúc đẩy an toàn hàng hải quốc tế, an toàn tàu buôn và bảo vệ chủ nghĩa nhân đạo hàng hải

4.    Các tài liệu hỗ trợ tư tưởng được thông suốt. Lập kế hoạch và điều hành tiết kiệm chi phí.


Sơ yếu lý lịch công việc của tôi để phục vụ trong hải quân:

1.    Tôi là thuyền trưởng, trực tiếp chỉ huy, điều động tàu hải quân, lập kế hoạch hành trình ra khơi và giám sát đội trực canh của tàu.

2.    Tôi là người quản lý giấy phép bảo mật lệnh, chịu trách nhiệm điều tra, giám sát, xử lý thông tin bí mật và giấy phép tối mật.

3.    Tôi là sĩ quan liên lạc tình báo, chịu trách nhiệm và chia sẻ thông tin về quân đội và các hoạt động chung ở nước ngoài với mọi tầng lớp xã hội.Tôi cũng là một thuyền buôn nước sâu.  Tôi cũng thường chịu trách nhiệm về giấy phép hàng tỷ đô la, những trách nhiệm lớn này khiến công việc hàng ngày của tôi rất nghiêm túc và chuyên tâm, vì vậy trong phạm vi công việc và nhiệm vụ của mình, chưa xảy ra nguy hiểm và tai nạn.

Qua nhiều năm làm nghề đi biển, tôi cũng đã rèn luyện tính dũng cảm và thử thách của mình. Khi tôi và bạn bè của tôi thấy rằng những tệ nạn và chúng sinh hiện tại của đất nước không thể thay đổi, tôi đã thu hết can đảm để đứng lên tham gia chiến dịch. . Với lòng dũng cảm và Trí tuệ, khả năng của mình, cùng với đội của mình, cải tạo hiện trạng của những chúng sinh bị bệnh và làm cho đất nước của chúng ta, Hoa Kỳ, mạnh mẽ hơn.


Mở mắt ra và nhìn vào ban lãnh đạo đất nước hiện nay, chúng ta sẽ bàng hoàng, các bậc tiền bối đã tạo ra một xã hội kinh tế đầy sức sống, tự do và hiệu quả, khoa học và dân chủ cùng tồn tại cho đất nước. Hãy xem một vài sự kiện mà tôi đã liệt kê.


Từ năm 2006 đến năm 2020, cứ hai năm bầu cử hoặc bốn năm tổng tuyển cử, hoặc ở tất cả các cấp và các cấp công hội, tranh chấp đảng phái, tự mãn và kiêu ngạo của các chính trị gia đã nói những lời vô nghĩa để giành được phiếu bầu, một số chính trị gia và một số ít của các nhà lãnh đạo đã đưa ra những lời hứa suông mà không thể thực hiện được với cử tri Chúng ta nên thấy rõ rằng những tranh chấp không cần thiết và những lời hứa không được thực hiện này đã bù đắp rất nhiều và làm giảm hiệu quả quản lý của chính phủ. Chúng ta cũng có thể quay ngược lại nhiều năm. Trong chu kỳ bầu cử, các phương tiện truyền thông xã hội và tin tức chính thống và không chính thống, bao gồm truyền hình, đài phát thanh và báo chí, sẵn sàng đưa tin về những ý kiến ​​trái chiều, những lời đàm tiếu của cử tri hoặc sẵn sàng đưa tin về cử tri. Tin tức mới. Các phương tiện truyền thông báo chí nên đưa tin chính xác về các lựa chọn ưu tiên và nên đưa tin tích cực về chương trình điều hành và sửa đổi bầu cử, phương hướng cải cách của chính phủ và các cấp chính trị, đồng thời hướng dẫn cử tri phân biệt chính xác các giá trị sống đúng đắn Của các đại cử tri và chương trình bầu cử và cấp lãnh đạo.


Chính phủ ta là chính phủ dân chủ, quản lý dân chủ, tuy nhiên trong quá trình vận hành thực tế còn thiếu minh bạch, người dân khó biết được mục tiêu phát triển ngắn hạn và dài hạn của mọi việc. Hiện nay trong các cấp chính quyền của chúng ta, phổ biến là ủng hộ một tầng lớp nhất định. các công ty lớn. Kết quả của việc này là nó sẽ chỉ gây thiệt hại và hy sinh phần lớn con người. Chúng ta nên hành động càng sớm càng tốt để theo dõi và chấm dứt mối quan hệ giữa bộ máy quan liêu chuyên nghiệp và chủ nghĩa chuyên quyền về tiền bạc.


Vì vậy, chúng tôi yêu cầu tất cả các cấp chính quyền tăng cường tính minh bạch và đặt ra các mục tiêu phát triển ngắn hạn và dài hạn táo bạo. Mỗi cử tri của chúng ta có nguồn gốc, trình độ học vấn, màu da và tín ngưỡng khác nhau, nhưng chúng ta có cùng mục tiêu, bỏ lá phiếu thiêng liêng, chọn người lãnh đạo mà chúng ta công nhận và dẫn dắt mọi người thích ứng với những thay đổi lớn của xã hội.


https://www.seaforliberty.com/causes


Chính sách và vị trí


1.  Về cộng đồng và phương tiện truyền thông tin tức.

Tạo ra một môi trường sống cộng đồng nơi dân chủ, hòa hợp, lợi ích và giáo dục cùng tồn tại. Hệ sinh thái của cộng đồng là tập trung vào sự hòa hợp và những điều tầm thường không được sinh ra sự bất mãn và thù hận giữa hàng xóm, bạn bè và các thành viên trong gia đình.


             Khuyến khích các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về những chủ đề tích cực có lợi cho sự đoàn kết cộng đồng.

             Khuyến khích các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin, phản ánh về những chủ đề khó đối với doanh nghiệp nhỏ.

             Bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân và gia đình và ngăn chặn dữ liệu gia đình bị rò rỉ.


2. Chính sách về tài chính và thuế.

<>·      ·      ·      ·      ·      Các chính sách tài chính và thuế, hỗ trợ tài chính của chính phủ không thể đơn phương có lợi cho Phố Wall và Thung lũng Silicon, và các khoản trợ cấp tài chính của chính phủ không nên được sử dụng để giúp các công ty ngoài Hoa Kỳ.


3. Xóa bỏ các rào cản và khuyến khích các công ty thu hút các công ty sản xuất tại Hoa Kỳ.

             Ngày nay, một số chính trị gia thường phun ra những từ sáng chói như "có bao nhiêu việc làm và số lượng người thất nghiệp" trước công chúng, nhưng họ đã làm một công việc tồi tệ và chưa bao giờ cung cấp cho cộng đồng những gì chúng ta cần.

             Cộng đồng của chúng ta nên có các công ty và nhà máy sản xuất để tạo ra của cải cho cộng đồng và cung cấp công ăn việc làm cho người lao động. ở Hoa Kỳ và các gia đình bình dân cần sản phẩm. Doanh nghiệp nhỏ là xu hướng chủ đạo và cơ sở để sản xuất hàng hóa cấp thấp và trung bình, đồng thời có các chính sách khuyến khích từ trung ương đến địa phương.

4. Quan hệ Quốc tế và Bảo vệ Môi trường

        1. Chống lại những tác động của chủ nghĩa toàn trị

Hoa Kỳ-tự do và dân chủ là nền tảng của quốc gia và các giá trị cơ bản của chúng tôi. Trong hơn 200 năm, khoa học và dân chủ đã có từ rất sớm

Người ta đã chứng minh rõ ràng rằng sự quản trị độc tài và toàn trị của một quốc gia vi phạm xu hướng chủ đạo của nền văn minh nhân loại và các quyền cơ bản của con người. Hệ thống quản trị và hệ tư tưởng độc đoán là mối đe dọa và bóp méo lớn nhất đối với thiện chí của con người và các quyền cơ bản của con người. Quản trị độc đoán là một hành động ngắn hạn và nền văn minh nhân loại, Việc bảo vệ cơ bản và phát triển lâu dài các quyền con người xã hội cần phải thúc đẩy chính sách quốc gia cơ bản của chúng ta --- các giá trị của tự do và dân chủ.

Để đối phó với loại coronavirus COVED đang lưu hành, chúng ta cần đánh giá khoa học và xem xét nó một cách nghiêm túc, thay vì tin tưởng một cách mù quáng vào sự phong tỏa của cộng đồng. Chúng tôi cũng không đồng ý với Tổ chức Y tế Thế giới --- WHO, thông tin sai lệch được đưa ra, che đậy và che đậy và Những thông tin cơ bản về sự lây lan của vi-rút COVID.


             2. Giảm thiểu thảm họa môi trường và tạo ra một môi trường sinh thái trong lành

Đưa ra các chính sách khả thi và các biện pháp hành chính để giảm nhẹ các thảm họa do thay đổi môi trường gây ra. Dẫn dắt các quốc gia có trách nhiệm nhất cùng hợp tác

·      Ngăn chặn sự tàn phá tổng thể tài nguyên môi trường của một số quốc gia trên thế giới.

·      Chấm dứt nạn cướp bóc hủy diệt đối với nghề cá toàn cầu.

·      Chấm dứt nạn cướp bóc và khai thác tàn phá các khu rừng mưa nhiệt đới trên khắp thế giới.

·      Ngăn chặn sự phát thải mang tính hủy diệt đối với khí hậu.

·      Ngăn chặn sự diệt chủng của các loài động vật hoang dã và sự phá hủy các di tích đại diện cho các nền văn minh cổ đại.

Các biện pháp khuyến khích tương ứng, phát triển kinh tế địa phương và sức khỏe cộng đồng, môi trường sinh thái và vệ sinh cùng tồn tại. Phát triển hợp lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh khai thác thủy, hải sản, nuôi trồng, trồng trọt, tạo rạn nhân tạo, mở rộng và cho phép sử dụng các phương tiện thu gom cá. Làm việc chăm chỉ để đảo ngược sa mạc hóa trên đất liền, trồng rừng trên đất liền và trên biển, và thu gom nước mưa.

Khuyến khích xây dựng các lưới điện siêu nhỏ, điện mặt trời, thủy điện, điện phượng hoàng để giảm phát thải các-bon lớn, giảm ô nhiễm môi trường. Trong nông nghiệp, chính phủ nên trợ cấp tài chính và giảm thuế cho các ngành sau đây, chẳng hạn như các khu vực chứa nước mưa, phân trùn quế, đất đen, trồng hỗn hợp và chăn nuôi hỗn hợp, sử dụng nước sinh học và giảm lượng khí thải carbon và giảm hạn hán.


Tôi nhận bằng thạc sĩ khoa học chính sách môi trường, gần chục năm nay tôi nghiên cứu về việc phục hồi và cải thiện môi trường, trên đây là những đề tài và hướng nghiên cứu của tôi trong nhiều năm, đồng thời cũng có những giải pháp thực tế bầu tôi, Tôi chắc chắn có thể ở trong môi trường Đã có một bước đột phá lớn trong việc sửa chữa và khắc phục.


Tôi hy vọng những người bạn của thế hệ trẻ

Tôi và những người bạn của tôi đã theo dõi Phố Wall, Thung lũng Silicon, hệ thống đại học, và giới tinh hoa thượng đẳng bấy lâu nay, họ đã dùng mọi cách để cướp đoạt của cải và cơ hội của những người Mỹ bình thường đang chiếm giữ cái đáy khiêm tốn của chúng ta.

Vì vậy, chúng ta nên tận dụng thời cơ của cuộc bầu cử để phản công và lật đổ ngọn núi đang đè lên mình.


Nhiều chính trị gia đã nắm quyền hoặc đang tham gia tranh cử sẽ đưa ra những lời hứa suông và viển vông để có được phiếu bầu.

Tôi có một lời hứa thực tế và khả thi. Tôi cầu xin bạn bè ghé thăm các diễn đàn phụ trực tuyến của tôi và tham gia cuộc thảo luận. Mọi người sẽ tìm thấy những điểm khác biệt trong cuộc thảo luận và bạn sẽ phân biệt tôi với tư cách là một cử tri mà bạn có thể tin tưởng.


Cần phá thế độc quyền của các công ty lớn về thị trường, vốn, sản phẩm, nhiều mặt, trả lại cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và người dân bình thường.


Chúng ta phải bảo vệ và thực hiện quyền lực của Hiến pháp, bỏ tù những tội phạm thực sự, và để cộng đồng của chúng ta thực sự sống không sợ hãi, và nhân dân sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc dưới nhà nước pháp quyền, hòa bình và hài hòa.


Cần xóa bỏ tội hạt giống biến đổi gen đã kết tội nông dân.


Chính phủ nên trợ cấp cho các phòng thí nghiệm của trường đại học và các nhà nghiên cứu liên quan để mua thiết bị khoa học tiên tiến.


Chính phủ phải tham gia vào cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố và có một lượng quỹ nhất định để trợ cấp cho việc xây dựng bất động sản của thành phố.


Các bạn ơi, tôi đã từng làm việc trong một cơ quan ở Washington, DC và đã làm việc với chính quyền địa phương để nghiên cứu và thực hiện nó. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng việc thực hiện chính phủ trả lại thuế cho công dân dưới hình thức trả cổ tức sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nhiều lợi ích và thịnh vượng hơn.


Thực dụng tốt hơn hùng biện

Hãy tự hỏi bản thân, bạn và con cái của bạn đã đánh mất nhiều cơ hội và phải trả giá trong nhiều năm qua, đâu là lý do? hệ thống không thể cung cấp dịch vụ tốt cho những người bình thường của chúng ta.


Cộng đồng của chúng ta đóng thuế nhiều hơn mỗi năm, và số lượng người đóng thuế cũng đang tăng lên. Bạn có đồng ý rằng các quan chức toàn thời gian hiện tại sử dụng tốt các khoản thuế mà chúng ta phải trả không?


Các chính trị gia hiện tại đã nắm quyền trong nhiều năm, và những điều mà tôi và những người bạn của tôi chỉ nhìn thấy sẽ ngày càng trở nên tồi tệ hơn.


Tại sao tôi tham gia cuộc bầu cử?

Trước hết, tôi và các bạn của tôi đã thấy những tệ nạn của bộ máy quan liêu hiện nay. Chúng ta cần phải cải cách.


Thứ hai, tôi là một người thực dụng và tôi không có bất kỳ lập trường chính trị cường điệu nào. Tôi đã đưa ra một chương trình bầu cử đã được chứng minh là khả thi và chia sẻ với cử tri. Tôi tin rằng những đối thủ của tôi trong chiến dịch tranh cử là không thể .


Thứ ba, tôi có can đảm để đứng lên và thách thức đối thủ của chúng tôi.

Tôi có một nền tảng và ý tưởng chiến dịch hoàn chỉnh cũng như nhóm đã tham gia vào chiến dịch cùng với tôi.


Thứ tư, tôi có trí tuệ và trình độ, cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm của mình, tôi có thể đảm bảo nền tảng chiến dịch của mình một cách có trách nhiệm, sau khi tôi có thể chạy thành công, làm việc chăm chỉ với mọi người và chia sẻ kết quả của chiến dịch đã hứa với mọi người.


Các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ hãy ra bình chọn, bình chọn cho tôi, và sự bình chọn của các bạn cho tôi cũng là một sự đầu tư cho tương lai tươi đẹp mà tôi và bạn cùng chia sẻ.

202106031813581001_edited.jpg
bottom of page